20 người đá gà ăn tiền trong chòi canh tôm

30-08-2018
Bởi: admin Có: 0 bình luận 37 lượt xem

Chiều 29/8, Công an huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) ghi lời khai của 20 nghi can đá gà ăn tiền để xem xét hành vi của từng người.

Các nghi can tại cơ quan công an. Ảnh: Nhật Tân.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h30 cùng ngày, cảnh sát bất ngờ ập vào khu vực chòi canh tôm của anh Phạm Hoàng Huynh (38 tuổi, ngụ thị trấn Trần Văn Thời). Tại hiện trường nhà chức trách phát hiện 20 người đang vây quanh sới gà.

Các nghi can khai rằng họ lợi dụng địa bàn xa dân cư để sát phạt. Số tiền các cá nhân mang theo (chưa được cơ quan công an cung cấp), 9 con gà nòi và một số điện thoại di động của các nghi can đã bị cơ quan điều tra tạm giữ.

Thị trấn Sông Đốc (chấm đỏ) ở Cà Mau. Ảnh: Google Maps.
 • Cà Mau

  Cà Mau là một tỉnh ven biển ở cực nam của nước ta nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với 3 mặt Đông, Tây và Nam đều tiếp giáp với biển và là trung tâm của vùng biển quốc tế ở Đông Nam Á. Cà Mau là một vùng đất trẻ, mới được khai phá khoảng trên 300 năm. Vùng đất này còn có hệ sinh thái rừng tràm quy mô lớn nằm sâu trong lục địa ở các huyện U Minh, Trần Văn Thời, Thới Bình chiếm 77% rừng ngập mặn của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

  Bạn có biết: Tên gọi “Cà Mau” xuất phát từ tiếng Khmer “Tưk Kha-mau”, có nghĩa là nước đen, nhằm để chỉ màu nước đặc trưng do lá tràm của rừng U Minh rụng xuống làm đổi màu nước.

  • Diện tích: 5.294,9 km²
  • Dân số: 1.219.900
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố và 8 huyện
  • Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long
  • Mã điện thoại: 290
  • Biển số xe: 69

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC