CĐV Việt Nam mệt mỏi chờ chuyến bay về nước sau trận bán kết ASIAD

30-08-2018
Bởi: admin Có: 0 bình luận 39 lượt xem

Gần 1.000 khách của 4 chuyến charter đi Hà Nội và TP Hồ Chí Minh xếp hàng làm thủ tục trong cảnh chờ đợi cả tiếng đồng hồ vì chỉ có 4 quầy checkin.

Các chuyến đi Hà Nội là 22h và 22h20, chuyến đi TP.HCM là 22h10 và 22h40. Đến 21h15 nhiều khách vẫn chưa đến lượt làm thủ tục.

Nhiều người mệt mỏi ngại xếp hàng đã tìm đến một sân bóng mini cho trẻ em tại sân bay nằm chờ.

Một CĐV gọi video call cho người nhà thông báo tình hình. Anh giơ máy cho vợ xem tình cảnh xếp hàng tại sân bay.

Trong khi đó, một số người đứng từ xa quan sát tình hình. Anh Hùng, một cổ động viên Hà Nội chia sẻ do chuyến đi cổ vũ này dậy sớm về khuya và di chuyển nhiều nên ai cũng mệt. Dù đội nhà thua nhưng không ai buồn vì chúng ta vào được đến đây đã là kỳ tích. “Nếu có thời gian, chúng tôi sẽ ở lại cổ vũ đội tuyển tranh hạng ba”, anh Hùng nói.

Không khí trầm lắng hơn hẳn so với lúc mới đến sân bay. Trong số hơn nghìn cổ động viên đổ bộ hôm nay, nhiều người ở lại để xem trận sau

Một số người dẫn đoàn làm thủ tục check-in nhóm cho các thành viên. Hệ thống checkin tự động không dùng được do khách sử dụng chuyến bay charter.

Những vị khách xếp cuối hàng giết thời gian bằng công nghệ. Nhiều người vẫn quan tâm đội bóng vừa thua trận đã lướt mạng xem bình luận, đọc báo.

Người đàn ông đội mũ phàn nàn về việc nhiều người thiếu ý thức, khi người khác xếp hàng trước đã lâu nhưng bị các nhóm khách khác chen ngang lên trước. 

Nhiều cảnh cãi nhau xảy ra khi người xếp hàng trước bị người đến sau chen lên làm check-in nhóm.

Khu vực làm thủ tục nhốn nháo, lộn xộn, nhiều người sốt ruột khi chưa đến lượt mình.

Một số hành khách ngồi lên cả băng tải hành lý vì chờ đợi quá lâu. 22h vẫn có hơn trăm người chưa thể làm thủ tục, máy bay buộc phải lùi giờ bay đợi khách. Theo đại diện Vietnam Airlines, với việc lùi lại giờ bay hãng sẽ bị mất thêm chi phí sân đỗ tại đây. Sau 2 giờ delay, hơn 0h ngày 30/8, máy bay mới cất cánh về Việt Nam. 

Trong trận đấu bán kết chiều 29/8 ở môn bóng đá nam, đội tuyển Olympic Việt Nam đã thất thủ 1-3 trước Hàn Quốc. Olympic Việt Nam vẫn còn trận tranh HCĐ trong trận đấu diễn ra vào ngày 1/9 với UAE.

Thua Hàn Quốc, CĐV Việt Nam vẫn ‘đi bão’ Thua Olympic Hàn Quốc ở trận bán kết nhưng hàng nghìn CĐV Hà Nội vẫn tập trung ở hồ Hoàn Kiếm hò reo, khích lệ tinh thần chiến đấu quả cảm của Olympic Việt Nam.

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC