Clip Tạ Đình Phong, Vương Phi hát ở quán karaoke gây chú ý

03-03-2018
Bởi: admin Có: 0 bình luận 76 lượt xem

Clip Tạ Đình Phong, Vương Phi và Trần Dịch Tấn hát ở quán karaoke Tạ Đình Phong, Vương Phi và Trần Dịch Tấn có buổi giao lưu âm nhạc rất đời thường.

Trên mạng xã hội Weibo vào sáng 2/3, đoạn clip ghi lại cảnh hát karaoke của Vương Phi, Tạ Đình Phong cùng vợ chồng Trần Dịch Tấn thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Nguồn tin từ Sina cho biết clip được quay trong ngày chúc mừng sinh nhật vợ Trần Dịch Tấn tại Nhật Bản.

“Tạ Đình Phong luôn nhìn Vương Phi âu yếm”, Sina cho hay. Tái hợp từ năm 2014, cặp đôi Phong – Phi vẫn luôn bên nhau dù vướng không ít ồn ào chia tay và chỉ trích từ dư luận.

Vương Phi solo và sau đó là phần hòa giọng của Trần Dịch Tấn.

Tại buổi tiệc, Trần Dịch Tấn, Tạ Đình Phong hay Vương Phi đa phần đều chọn trình bày lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình. 

Đây cũng là lần hiếm hoi Thiên hậu làng nhạc Hoa ngữ thể hiện giọng hát ở quán karaoke. Thông qua clip, nhiều ý kiến cho rằng cô đã mất đi phần nào chất giọng ngọt ngào của mình theo năm tháng.

Bên cạnh đó, Tạ Đình Phong cùng Trần Dịch Tấn có màn song ca chớp nhoáng ca khúc nổi tiếng Better Man.

Trong ngành giải trí đầy cạnh tranh, họ là bộ đôi nghệ sĩ thân thiết, gắn bó nhiều năm qua. Nếu như Tạ Đình Phong ghi điểm ở lĩnh vực phim ảnh hơn là âm nhạc thì Trần Dịch Tấn được biết đến như ca thần ngành giải trí Hong Kong, ngang hàng Trương Học Hữu. Trong nhiều đêm nhạc cá nhân của Trần Dịch Tấn, Tạ Đình Phong luôn đảm nhận vai trò ca sĩ khách mời.

Dịch Tấn song ca cùng Tạ Đình Phong.

“Đây là buổi tụ tập đặc biệt. Chắc hẳn những nhân viên của quán sẽ bất ngờ khi thấy các ca sĩ bằng xương bằng thịt”, “Nếu tôi là chủ quán, tôi sẽ bán vé bên ngoài”, một số bình luận được tán đồng trên mạng xã hội.

Tờ QQ gọi đây là buổi hát karaoke “kinh điển hội ngộ kinh điển”.

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC