Elton John bỏ sân khấu khi liên tục bị khán giả đụng chạm

03-03-2018
Bởi: admin Có: 0 bình luận 62 lượt xem

Clip Elton John bỏ ngang sân khấu khi bị khán giả đụng chạm Elton John đã thực sự khó chịu khi bị fan cuồng liên tục đụng chạm cơ thể.

Theo ET, Elton John đã có buổi diễn khó chịu tại Las Vegas (Mỹ) hôm 1/3. Nam ca sĩ nổi tiếng thậm chí còn đi thẳng vào cánh gà ở giữa đêm nhạc.

Trong đêm diễn, Sir Elton đã mời một nhóm khán giả lên sân khấu, đứng xung quanh cây đàn piano khi ông hát ca khúc quen thuộc Saturday Night’s Alright.

Những người hâm mộ này hòa giọng cùng Elton. Mọi chuyện êm đẹp cho đến khi một fan quá khích liên tục đưa tay đụng chạm cơ thể Elton John.

Elton John khó chịu và bỏ sân khấu vì khán giả khiếm nhã.

Hình ảnh ghi lại cho thấy Elton nhiều lần nhắc nhở người hâm mộ khiếm nhã này. Tuy nhiên, ông vẫn tiếp tục chịu cảnh bị đụng chạm. Tức giận, John đã đứng bật dậy và rời khỏi sân khấu dù lúc đó ca khúc chưa kết thúc.

“Những khán giả trở lại vị trí khán đài. Nhiều người trong số họ không hiểu chuyện gì đã xảy ra”, tờ ET cho hay.

Elton nhắc nhở khán giả không nên hỗn loạn.

Khoảng vài phút sau, khi sân khấu không bị bao vây, Elton John đã quay trở lại. Ngôi sao nước Anh tiếp tục biểu diễn với lời nhắc nhở: “Không ai được lên sân khấu nữa. Các bạn thật sự quá hỗn loạn”.

John còn tham gia các buổi diễn tại Las Vegas cho đến ngày 19/5. Sau tour diễn, giọng ca Tiny Dancer ngỏ ý có thể nghỉ hưu để chăm sóc gia đình.

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC