Hoàn tiền 30% khi đặt vé Vietnam Airlines bằng thẻ visa

14-03-2018
Bởi: admin Có: 0 bình luận 138 lượt xem

Cụ thể từ 15/3 đến 28/3, khi đặt vé máy bay chặng nội địa và quốc tế trên ứng dụng di động (app) hoặc website của Vietnam Airlines, chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa sẽ được hoàn tiền 30%, lên đến 2 triệu đồng giá trị hóa đơn.

Bên cạnh ưu đãi hoàn tiền từ Maritime Bank, cùng dịp này, du khách còn có cơ hội ghé thăm nhiều điểm đến với giá vé máy bay rẻ từ chương trình “Chào hè” của hãng hàng không quốc gia. Theo đó, các chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank chỉ phải trả mức phí từ 299.000 đồng (một chiều) cho những chuyến bay nội địa và 39 USD (hai chiều), gần 900.000 đồng cho các chuyến bay quốc tế.

Từ 15/3 đến 28/3, chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa đặt vé máy bay chặng nội địa và quốc tế của Vietnam Airlines được hoàn tiền 30%. Ảnh: Handetour

Đây là hoạt động trong chuỗi ưu đãi Travel JOY+ Maritime Bank dành cho khách hàng và người thân với sứ mệnh “Du lịch cực chất – Hoàn tiền cao nhất”. Diễn ra cùng chương trình “Chào hè” của Vietnam Airline, Travel JOY+ tháng 3 của Maritime Bank (với ưu đãi lên tới 2 triệu đồng) mong muốn mang đến những chuyến bay tiết kiệm nhất cho các chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa.

Ngoài những ưu đãi lớn trên, chủ thẻ tín dụng này còn được ngân hàng hoàn tiền thêm 10% khi ăn uống tại nước ngoài, 2% khi đặt khách sạn, vé máy bay, di chuyển bằng Uber/Grab và 0,3% cho tất cả giao dịch khác với tổng giá trị hoàn tiền lên tới 8 triệu đồng/năm (khoảng 700.000 đồng/tháng).

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng liên hệ chi nhánh Maritime Bank gần nhất hoặc gọi tổng đài 24/7: 1800599999 (miễn phí) – 024.39445566 hoặc truy cập website.

Ra mắt vào tháng 7/2017, thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa là một trong những dòng thẻ có mức hoàn tiền cao nhất thị trường hiện nay, dành riêng cho những người yêu thích du lịch và thường xuyên phải di chuyển.

Nhằm tối đa lợi ích cũng như mang đến trải nghiệm du lịch tốt nhất cho khách hàng, Maritime Bank triển khai chương trình ưu đãi Travel JOY+ với mức hoàn tiền 30% lên tới hàng triệu đồng mỗi lần.

Chuỗi ưu đãi Travel JOY+ 2018 dự kiến như sau: tháng 5 đặt phòng tại Agoda, tháng 7 chi tiêu tại nước ngoài, tháng 9 ưu đãi khi đi uber/grab, tháng 11 đặt vé máy bay. Danh sách đối tác và thời gian của các chương trình có thể thay đổi theo tình hình thực tế.

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC