Nghi can vứt phần thi thể người đàn ông trong ba lô bị bắt

18-12-2017
Bởi: admin Có: 0 bình luận 854 lượt xem

Nghi can giết chồng bị bắt. Ảnh: Nguyệt Triều.

Ngày 18/12, Công an tỉnh Bình Dương đã bắt Hoàng Thị Hồng Diễm (32 tuổi, quê Hậu Giang) để điều tra việc sát hại chồng, phi tang xác nhiều nơi ở phường Thuận Giao, thị xã Thuận An.

Bước đầu Diễm khai do mâu thuẫn vợ chồng nên đã sát hại anh Trần Thanh Tú (37 tuổi, quê Sóc Trăng). Cả hai ở tại khu nhà trọ gần nơi phát hiện phần đầu của nạn nhân.

Trong sáng cùng ngày, các phần thi thể còn lại của nạn nhân cũng được tìm thấy tại hai bãi tập kết rác trên địa bàn phường Thuận Giao. Một con dao lớn nằm cạnh thùng rác được thu giữ.

Rạng sáng 18/12, cảnh sát tìm thấy các phần thi thể của nạn nhân ở gần hiện trường hai hôm trước. Ảnh: Nguyệt Triều.

Đại tá Trần Văn Chính, Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Dương, cho biết các diễn tiến vụ án đang được cơ quan công an khẩn trương điều tra, làm rõ.

Trưa 16/12, nhân viên thu gom rác trên đường Thuận Giao 9, phường Thuận Giao hốt hoảng khi phát hiện phần đầu người đàn ông có nhiều vết thương. Phần thi thể để trong chiếc ba lô màu xanh, được phủ bằng lớp nylon để bên đường.

Nguyệt Triều

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC