Nghi phạm chém chết nhân tình trong đêm chung kết World Cup

16-07-2018
Bởi: admin Có: 0 bình luận 63 lượt xem

Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra đêm 15/7, tại thị trấn Quảng Hà, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh.

Công an huyện Hải Hà cho biết nạn nhân là chị Hồng Thị Thủy (33 tuổi, trú tại thị trấn Quảng Hà). Nghi phạm bước đầu được xác định là Hoàng Văn Bằng (50 tuổi).

Trước khi án mạng xảy ra, người dân gần đó nghe thấy nhiều tiếng cãi vã. Ảnh: Hữu Việt.

Trước khi án mạng xảy ra, ông Bằng và chị Thủy đã lớn tiếng cãi vã dẫn đến xô xát. Sau đó ông Bằng dùng dao chém nhiều nhát khiến chị Thủy tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, ông Bằng lấy xe máy của nạn nhân, cầm dao bỏ trốn khỏi hiện trường. 

Theo một số người dân địa phương, ông Bằng và chị Thủy trước đó có quan hệ tình cảm, có với nhau một người con nhưng không chính thức kết hôn.

Ông Bằng từng có một đời vợ, các con đều đã lớn. Hàng ngày ông Bằng là người cục cằn, thô lỗ, hay uống rượu và gây xích mích với hàng xóm láng giềng.

Căn nhà nơi xảy ra vụ án. Ảnh: Hữu Việt.

Trao đổi với phóng viên chiều 16/7, ông Đặng Phúc Sinh, Chủ tịch UBND xã Quảng Phong cho biết ông Bằng đã bỏ trốn khỏi địa phương. Lực lượng Công an huyện Hải Hà và Công an tỉnh Quảng Ninh đang truy tìm nghi phạm, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án.

Thị trấn Quảng Hà, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh, nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Google Maps.

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC