Sau giải thưởng Hoa hậu Nhân ái làm nên lịch sử ở Miss World, Đỗ Mỹ Linh trở về và xuất hiện rạng rỡ ở sân bay Việt Nam

20-11-2017
Bởi: admin Có: 0 bình luận 139 lượt xem

Tối 18/11 vừa qua, đêm chung kết Miss World 2017 đã diễn ra tại Nam Á, Trung Quốc. Đại diện Việt Nam – Đỗ Mỹ Linh chỉ dừng chân ở Top 40. Tuy nhiên, cô đã mang về giải thưởng Nhân ái cho người hâm mộ. Đáng chú ý, Mỹ Linh là đại diện Việt Nam đầu tiên thắng ở hạng mục này sau nhiều mùa Miss World. Trước đó, Mỹ Linh lọt Top 5 “Người đẹp Nhân ái” với các thí sinh đến từ Philippines, Ấn Độ, Indonesia và Nam Phi. Trong đêm chung kết, BTC gây bất ngờ khi quyết định trao giải cho cả 5 người đẹp.

Kết thúc cuộc thi, Mỹ Linh đã có 1 ngày giao lưu cùng các thí sinh và BTC trước khi trở về Việt Nam. Tối 19/11, người đẹp cùng với gia đình có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất trong tinh thần thoải mái, rạng rỡ. Dù không đạt được thành tích như mong đợi nhưng sự nỗ lực của Mỹ Linh đã được công chúng trong nước đón nhận nồng nhiệt.

Mỹ Linh trở về sau hành trình dài tại Miss World 2017. Gia đình vẫn luôn đồng hành cùng người đẹp.

Dù không đạt được thành tích cao nhưng chiến thẳng giải Nhân ái là điều lần đầu tiên người đẹp Việt có được ở đấu trường nhan sắc quốc tế.

Mỹ Linh khá thoải mái, rạng rỡ.

Hoa hậu Việt Nam 2016 nhận được sự quan tâm của công chúng nước nhà vì những nỗ lực tại đấu trường Hoa hậu Thế giới.

Mỹ Linh sẽ có thời gian nghỉ ngơi trước khi chính thức bắt tay vào những dự án của mình ở Việt Nam.

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC