Song Hye Kyo, Song Joong Ki hẹn hò kín đáo sau kết hôn

03-03-2018
Bởi: admin Có: 0 bình luận 70 lượt xem

Theo Sporbiz, tối 2/3, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã có buổi tối lãng mạn khi cùng thưởng thức vở nhạc kịch Richard III tại Trung tâm nghệ thuật Seochodong, Seoul.

Song Hye Kyo tiến vào nhà hát với chiếc khăn phủ gần hết gương mặt. Đi sát cạnh cô, Song Joong Ki mặc đồ đen và né tránh ống kính. Khi phát hiện bị chụp hình, Song Joong Ki lập tức đưa vợ đi nhanh vào phía trong.

Vợ chồng Song Hye Kyo và Song Joong Ki kín đáo khi cùng đi xem kịch.

“Đây là buổi hẹn hò hiếm hoi của hai vợ chồng bị bắt gặp. Cũng không phải ngẫu nhiên họ đến xem vở kịch này. Song Joong Ki đến để cổ vũ cho đàn anh Hwang Jung Min. Hwang Jung Min và Song Joong Ki rất thân thiết sau khi hợp tác chung. Năm ngoái, Hwang Jung Min cũng có mặt trong dàn sao khách mời ngày cưới Song Hye Kyo, Song Joong Ki”, Sprobiz cho hay.

Song Joong Ki và vợ hiếm khi xuất hiện công khai trước ống kính kể từ khi cưới.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết hôn vào tháng 10/2017. Họ là một trong những cặp vợ chồng kín tiếng của ngành giải trí Hàn Quốc.

Theo báo On của Hong Kong, Song Hye Kyo cùng Song Joong Ki đã khước từ số tiền 13 triệu USD để đảm bảo yếu tố riêng tư cho lễ cưới.

Tờ báo cho biết một đơn vị truyền thông lớn của Trung Quốc cố gắng liên lạc với đại diện hai nghệ sĩ. Họ sẵn sàng đưa ra mức giá 13 triệu USD để được quay trực tiếp lễ cưới tại khách sạn Shilla.

Hôm 8/2, để kỷ niệm 100 ngày kết hôn, cặp đôi không tổ chức tiệc ồn ào. Thay vào đó, Song Joong Ki chỉ chia sẻ hình ảnh bó hoa to trên trang cá nhân với dòng chú thích: “Ngày mai bắt đầu từ ngày hôm nay”.

Khoảnh khắc ngọt ngào trong lễ cưới Song Hye Kyo – Song Joong Ki Song Joong Ki không ngừng xoa tay vợ khi trời giá lạnh để lại nhiều ấn tượng với khán giả.

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC