Thanh Thảo sinh con gái ở tuổi 41

18-07-2018
Bởi: admin Có: 0 bình luận 60 lượt xem

Hiện sức khỏe của ca sĩ hồi phục tốt. Chị và bạn trai Việt kiều – Tom – đặt tên con là Talia. Chị dự định chăm em bé đến lúc cứng cáp mới quay lại hoạt động nghệ thuật.

Từ lúc mang thai, Thanh Thảo ngưng mọi hoạt động ca hát để bồi bổ sức khỏe.  Chị cùng bạn trai và con trai nuôi – bé Jacky – trang trí phòng, mua sắm đồ đạc để đón bé.

Thanh Thảo mang thai lúc được 32 tuần.

Tháng 9/2017, cô xác nhận đã sống chung với bạn trai từ lâu ở Mỹ. Ca sĩ tiết lộ bạn trai là người lãng mạn, chu đáo, có trách nhiệm với gia đình. Dịp Valentine 2018,  Thanh Thảo làm album tên My love tặng anh.

Thanh Thảo sinh năm 1977. Ca sĩ có khuôn mặt lai Tây (ông ngoại cô là người Pháp), hát được nhiều thể loại như ballad, dance, pop… Những năm 2000 cô nổi tiếng với các ca khúc nhạc Thái lời Việt như Chàng và nàng, Ok mình chia tay… Cô cũng gắn liền với tên gọi ca sĩ “Búp bê” với loạt ca khúc mang phong cách hip hop như Búp bê biết yêu, Búp bê con trai

Ca sĩ Thanh Thảo hát “Ôi tình yêu”

Tâm Giao

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC