Vừa ra mắt, son 3CE Velvet Liptint đã tràn ngập hàng giả, có nơi chỉ bán xấp xỉ 50.000 VND

26-10-2017
Bởi: admin Có: 0 bình luận 101 lượt xem

Nếu được hỏi đâu là thỏi son Hàn hot nhất ở thị trường Việt Nam, đó chắc chắn phải là son của 3CE (3 Concept Eyes). Mẫu mã đơn giản nhưng không quá nhàm chán, chất son tương đối ổn, màu sắc đa dạng lại có giá thành phải chăng là những yếu tố giúp son 3CE được yêu mến đến thế. Và quả thực, mỗi khi họ ra mắt bất kì dòng son nào, thì chắc chắn dòng son ấy sẽ được người ta lùng sục khắp nơi.

Lợi dụng thời điểm dòng son kem lì 3CE Velvet Liptint đang gây sốt trên mọi mặt trận, nhiều cơ sở đã nhanh tay sản xuất ra loạt hàng nhái rồi bán với giá rẻ giật mình.

Được biết, một thỏi son 3CE Velvet Liptint được bán với giá khoảng 300.000 VND trên website chính thức hoặc tại chính cửa hàng của Style Nanda. Tuy nhiên, nếu mua qua các cửa hàng xách tay, giá của chúng sẽ dao động khoảng 350.000 – 400.000 VND.

Điều đáng nói ở đây là trên hệ thống mua sắm trực tuyến Taobao, đã xuất hiện một vài shop bán loại son này với giá chỉ hơn 50.000 VND hoặc “cao cấp” hơn là loại 270.000 VND, mức giá chênh lệch quá nhiều so với giá niêm yết.

Son 3CE giả đang được bán với giá hơn 50.000 VND…

…hoặc 270.000 VND trên một số shop ở Taobao.

Thực ra, tình trạng son giả của 3CE xuất hiện tràn lan trên thị trường không còn là điều quá mới mẻ. Để tránh tình trạng tiền mất, tật mang, bạn nên tham khảo những nơi bán hàng uy tín.

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC