‘Yêu râu xanh’ hãm hại 3 cháu gái của vợ lĩnh án chung thân

29-03-2018
Bởi: admin Có: 0 bình luận 281 lượt xem

Ngày 28/3, TAND cấp cao tại TP.HCM tuyên Dương Ngọc Thế (31 tuổi, ngụ huyện Mỹ Xuyên, Sóc Trăng) tù chung thân về tội Hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân là 1 bé gái 11 tuổi và hai thiếu nữ 15 tuổi cùng ở xã Phú Tâm (Châu Thành, Sóc Trăng).

Dương Ngọc Thế. Ảnh: Việt Tường.

Theo hồ sơ tố tụng, các nạn nhân đều là cháu vợ của Thế. Tối 1/6/2017, anh ta phát hiện bé gái 11 tuổi đi chơi một mình nên giở trò đồi bại nhưng bị hàng xóm phát hiện.

Nhân chứng sau đó báo gia đình nạn nhân biết để họ gọi công an đến điều tra. Làm việc với cảnh sát, Thế khai còn hiếp dâm thêm 2 thiếu nữ cùng là cháu vợ của anh ta. Sau mỗi lần thực hiện hành vi vi phạm pháp luật, Thế cho nạn nhân từ 5.000 đến 50.000 đồng.

Tháng 9/2017, Thế bị TAND tỉnh Sóc Trăng xử tù chung thân. Thanh niên này kháng cáo xin giảm nhẹ nhưng bị cấp phúc thẩm bác đơn.

 • Sóc Trăng

  Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long thuộc Việt Nam, nằm ở cửa Nam sông Hậu, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 231 km, cách Cần Thơ 62 km. Tỉnh Sóc Trăng nằm ở hạ nguồn của sông Hậu, là nơi sông Hậu đổ vào biển Đông tại hai cửa Định An và Trần Đề, với dân số và diện tích điều đứng thứ 6 trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

  Bạn có biết: Tên gọi Sóc Trăng do từ Srok Kh’leang của tiếng Khmer mà ra. Srok tức là “xứ”, “cõi”, Kh’leang là “kho”, “vựa”, “chỗ chứa bạc”. Srok Kh’leang là xứ có kho chứa bạc của nhà vua. Tiếng Việt phiên âm ra là “Sốc-Kha-Lang” rồi sau đó thành Sóc Trăng.

  • Diện tích: 3,311.6 km2
  • Dân số: 1,308,300 (2012)
  • Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố (TP. Sóc Trăng), 2 thị xã, 8 huyện
  • Mã bưu điện: 299
  • Biển số xe: 83

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC